Bộ nồi inox Goldsun GP17-3306SG
Mã sản phẩm: 10201868
Tình trạng:  Còn hàng

Thông tin sơ lược:
Sản phẩm bao gồm 3 nồi được làm từ Inox 430 cao cấp, không bị gỉ sét, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, dễ dàng vệ sinh, nhẹ dẫn nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa trong quá trình nấu.
Hệ thống điểm bán

Bộ nồi inox Goldsun GP17-3306SG

Sản phẩm bao gồm 3 nồi được làm từ Inox 430 cao cấp, không bị gỉ sét, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, dễ dàng vệ sinh, nhẹ dẫn nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa trong quá trình nấu.

Kích thước : 160 x 90mm (nồi 1)

​bộ nồi inox goldsun gp17 3306sg

                    200 x 120mm (nồi 2)

​bộ nồi inox goldsun gp17 3306sg 1

                    240 x 140mm (nồi 3)

​bộ nồi inox goldsun gp17 3306sg 2

Kích thước bao bì: 320 x 270 x 235mm

Khối lượng: 3,4 kg

Thiết kế đáy 3 lớp dày và chắc chắn

Thiết kế 3 đáy (inox 430 – nhôm – inox 430) dày và chắc chắn, hạn chế thức ăn cháy khét. Lớp inox 430 ngoài cùng có đặc tính nhiễm từ, lớp nhôm giữa thu nhiệt và gia nhiệt đều, inox 430 trong cùng ít bị oxi hóa, an toàn cho sức khỏe.

​bộ nồi inox goldsun gp17 3306sg

Tay cầm bằng inox bọc nhựa Bakelit cao cấp

- Tay cầm bộ nồi bọc nhựa Bakelit cao cấp cách nhiệt giúp bảo về bạn không bị bỏng khi di chuyển nối lúc nồi đang nóng.

- Vung kính cường lực chịu nhiệt trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong.

​bộ nồi inox goldsun gp17 3306sg 5var

- Kiểu dáng thân thẳng hiện đại.

Dùng trên mọi loại bếp

- Bộ nồi nhôm sử dụng được trên mọi loại bếp, đặc biệt hiệu quả khi đun trên bếp từ.

Bộ nồi inox Goldsun GP17-3306SG được sản xuất tại nhà máy công ty cổ phần Goldsun Việt Nam theo tiêu chuân Châu Âu an toàn tuyệt đới cho sức khỏe. Dùng được trên mọi loại bếp ( tốt nhất cho bếp từ ).

Hướng dẫn sử dụng:

- Không lau rửa khi nồi còn nóng. Nên để nồi nguội trước khi cho vào nước và lau rửa.

- Không để thức ăn quá lâu trong nồi hoặc để nồi quá lâu trên bếp mà không có thức ăn, bề mặt lớp chống dính sẽ bị hỏng.

- KHông dùng các vật cứng, nhọn để khuẩy, đảo thức ăn trên bề mặt nồi. Tốt nhất nên sử dụng các vật bằng gỗ hay nhựa chịu nhiệt.

- Làm sạch nồi bằng miếng bọt biển mềm, tránh dùng các miếng chà rửa kim loại. 

Sản phẩm cùng danh mục