Bộ nồi nhôm đúc Goldsun AD07-3206AG-IH

Bộ nồi nhôm đúc Goldsun AD07-3206AG-IH

Mã sản phẩm: AD07-3206AG-IH
1590000 Hàng mới 4 0):?> Còn hàng Hết hàng

Bộ nồi nhôm đúc Goldsun AD07-3206AG-IH sản xuất từ chất liệu nhôm nhập khẩu theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu kiểu dáng sang trọng hiện đại.

... Đọc tiếp
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1.590.000 đ
* Màu:


Sản Phẩm Cùng Danh Mục

Thông số kỹ thuật cơ bản

- Chất liệu : Nhôm đúc.

- Kích thước : Quánh :18 cm.

                       Nồi : 20 cm, 24cm.

- Chống dính : Ceramic.

- Lớp phủ : Sơn màu chịu nhiệt.

- Tay cầm, núm: inox bọc nhựa cách nhiệt.

- Dùng trên mọi loại bếp.

Chất liệu nhôm nguyên chất

Bộ nồi được làm từ chất liệu nhôm nguyên chất nhập khẩu với nhiều ưu điểm nồi bật như dẫn nhiệt nhanh tỏa nhiệt đều giúp việc đun nấu trở nên nhanh tiết kiệm tới 20% chi phí nhiên liệu.

Chống dính Ceramic an toàn tuyệt đối

Lòng nồi phủ lớp chống dính Ceramic cao cấp bề mặt bóng mịn dễ dàng vệ sinh lau chùi, Không bị phân hủy ở nhiêt độ cao. Tuyệt đối an toàn chó súc khỏe.

Bên ngoài thân nồi phủ lớp sơn chịu nhiệt Whitford Mỹ màu sắc trẻ trung hiện đại, không biến đổi màu khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa.

Vung kính cường lực cao cấp

- Vung nồi làm từ chất liệu kính cường lực tôi ở nhiệt độ cao có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt không bị nứt vớ khi gặp va đập mạnh. Màu sắc trong suốt dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong mà không cần mở nắp.

Tay cầm bọc nhựa cách nhiệt

- Thân nồi đúc nguyên khối liền với quai rất chắc chắn, an toàn tuyệt đối khi di chuyển.

- Tay cầm quánh và chảo bọc nhựa cách nhiệt giúp việc di chuyển thuận tiền và đảm bảo an toàn không lo bị bỏng.

Dùng trên mọi loại bếp, hiệu suất từ đạt 100%

Bộ nồi nhôm đúc Goldsun AD07-4307AG IH được phun bột nhiễm từ dưới đáy nên có thể sử dụng hiệu quả trên mọi loại bếp, đặc biết tốt khi dùng trên bếp từ ( 100% hiệu suất ).

 

Viết đánh giá cho sản phẩm

Tên bạn:

Đánh giá của bạn:
Bình chọn:  Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Copyright © 2011 - 2019 by Goldsun. All Rights Reversed.