Chảo chống dính Goldsun FP-GE1530-IH
Mã sản phẩm: GE1530
Tình trạng:  Còn hàng

Thông tin sơ lược:
  • Chất chống dính: Sumo Nhật Bản
  • Chất liệu: Nhôm đúc
  • Cán chảo: Nhựa cách nhiệt
  • Kích thước: 28 cm
  • Sơn phủ Whitford cao cấp đun ở 250*C không bị biến đổi màu
Hệ thống điểm bán

Chảo rán chống dính  Goldsun FP-GE1530-IH

Chảo chống dính Goldsun, được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Chảo bằng hợp kim nhôm có độ dày cao, khoảng 2.4 mm, truyền nhiệt và giữ nhiệt tốt hơn. Thiết kế đẹp mắt, màu sắc thời trang, giúp gian bếp của bạn thêm đẹp và ấm cúng.

Thiết kế đơn giản, tinh tế, bắt mắt

Đường kính 30cm và độ dày 2.4mm giúp bạn chế biến nhiều món ăn ngon với lượng lớn, đủ để cả gia đình bạn có một bữa ăn ấm cúng, đoàn viên mà không mất nhiều thời gian nấu nướng. Chảo chống dính Goldsun có thể chiên cùng một lúc 7 – 8 đùi gà, 5 – 6 trứng ốp la, cá nguyên con cỡ lớn từ 1.5 – 2 kg, rất tiết kiệm năng lượng.

Chất liệu đạt chuẩn, an toàn cho sức khỏe

Chất liệu chảo chống dính vân đá Nhật, an toàn cho sức khỏe người dùng, chiên xào không cần dùng nhiều dầu ăn.

Thân chảo sơn màu chịu nhiệt, nấu ở nhiệt độ 250 độ C vẫn không biến màu. Đáy chảo có lớp inox có từ tính, vừa giúp chảo sử dụng được cho bếp từ, vừa chống trơn trượt, an toàn khi sử dụng.

Cán chảo chống dính chống cháy khét

Cán nhựa bakelit chắc chắn chống cháy khét và thuận tiện cho người sử dụng.được gắn vào thân chảo chống dính Goldsun bằng đinh tán chắc chắn, tuyệt đối an toàn. Tay cầm được thiết kế hoa văn đẹp, làm bằng chất liệu chịu nhiệt, chắc chắn, có móc treo tiện dụng.

Chảo chống dính Goldsun FP-GE1528-IH đun được trên mọi loại bếp kể cả bếp từ.

Chi tiết lớp sơn phủ của sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng chảo chống dính:

  • Tránh làm hư tổn đến bề mặt tráng chống dính và hãy sử dụng nhiệt độ trung bình khi nấu để duy trì độ bền lâu dài của sản phẩm.
  • Thời gian làm nóng chảo không được để quá 20 giây, tránh làm nóng chảo trong thời gian quá lâu khi chảo còn trống sẽ làm giảm độ bền của sản phẩm.
  • Lớp tráng chống dính rất cứng khó trầy xước tuy nhiên hạn chế sử dụng các loại dụng cụ xào nấu bằng kim loại để có thể duy trì được độ bền của sản phẩm lâu hơn.
  • Trong quá trình sử dụng, ốc dùng để cố định tay cầm sẽ bị lỏng ra khi đó dùng vít cố định lại rồi hãy sử dụng.
  • Không được sử dụng sản phẩm trong lò nấu hoặc lò vi sóng.
  • Không sử dụng các loại chất tẩy có tính ăn mòn.
  • Sau khi sử dụng hãy lau khô hoàn toàn phần nước cũng như chất nhờn dầu ăn rồi hãy cất đi.

Sản phẩm cùng danh mục