Chảo chống dính Goldsun GPA1003-32
Mã sản phẩm: 10202495
Tình trạng:  Còn hàng

Thông tin sơ lược:
- Chất liệu: Nhôm đúc
- Kích thước: 32 x 9.3 cm
- Tay cầm: bọc nhựa cách nhiệt
- Chất chống dính: Okitsumo Nhật Bản
Hệ thống điểm bán

Đặc điểm nổi bật 

  • Đường kính chảo 32cm dễ dàng xào nấu
  • Chống dính Okitsumo Nhật Bản cao cấp 
  • Tay cầm bọc nhựa cách nhiệt chống bỏng
  • Chất liệu nhôm bền đẹp
 Chảo chống dính Goldsun GPA1003-32

Thiết kế đẹp mắt, phù hợp với mọi không gian bếp

Chảo chống dính Goldsun GPA1003-32 được thiết kế đơn giản hài hòa với mọi không gian bếp. Tay cầm 2 bên thanh mảnh, bọc nhựa cách nhiệt gắn vào thân bằng đinh tán chắc chắn, bảo vệ bạn không bị nóng khi di chuyển chảo. 

Nhôm cao cấp, hấp thụ nhiệt nhanh

Chảo chống dính Goldsun GPA1003-32 được làm từ nhôm cao cấp dày 2.5mm có độ bền cao, bền bỉ, giúp chảo hấp thụ nhiệt nhanh chóng, lan tỏa nhiệt trải toàn bộ khắp chảo. Thức ăn nhanh chín, tiết kiệm thời gian mà vẫn giữ nguyên được hàm lượng vitamin và các chất dinh dưỡng cần thiết. 
Chảo chống dính Goldsun GPA1003-32

Đường kính chảo 32cm giúp dễ dàng xào nấu

Đáy chảo chống dính Goldsun GPA1003-32 có đường kính 32cm, lòng chảo sâu 9.3cm giúp bạn dễ dàng xào nấu lượng lớn thức ăn, không lo rơi rớt ra ngoài. Đáy 1 lớp, rộng, dẫn nhiệt nhanh, nấu thức ăn chín mau, tiết kiệm gas.
Chảo chống dính Goldsun GPA1003-32

Lớp chống dính Okitsumo Nhật Bản cao cấp

Chảo chống dính Goldsun GPA1003-32 được phủ lớp chống dính Okitsumo Nhật Bản siêu bền, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Bề mặt chống dính cao cấp dễ dàng vệ sinh, hạn chế tối đa tình trạng bong tróc. Bạn thoải mái chế biến các món chiên xào mà không sợ thức ăn bám dính vào lòng chảo. 
Chảo chống dính Goldsun GPA1003-32

Cách sử dụng chảo chống dính bền tốt 

  • Không nên dùng chảo để nướng hoặc kho, vì lớp chống dính nhanh bị bong tróc do nhiệt độ cao (chảo chống dính chịu được nhiệt độ khoảng 250 độ C).
  • Không nên sử dụng dụng cụ inox, nhôm... để không bị trầy xước mặt chảo trong quá trình nấu nướng.
  • Khi nấu ăn xong, chờ chảo nguội hẳn rồi vệ sinh chảo sạch sẽ với nước rửa chén, giúp giữ độ bền của chảo.
  • Tránh sử dụng các miếng rửa chén bằng cước, búi sắt để làm sạch, vì sẽ làm hư hại mặt chảo chống dính.
  • Hạn chế va đập, rơi, làm móp méo chảo.

GOLDSUN VIỆT NAM - SẢN PHẨM TIỆN ÍCH, CUỘC SỐNG TIỆN NGHI