Chảo chống dính Goldsun 26cm DP-GP126
Mã sản phẩm: DP-GP126
Tình trạng:  Hết hàng

Thông tin sơ lược:
Trọng lượng 0,78kg
Chất chống dính Ceramic
Chất liệu Nhôm
Quai Nhựa cách nhiêt
Kích thước 26cm
Lớp phủ Whitford Mỹ không biến đổi màu ở 250*C
Hệ thống điểm bán

Chảo chống dính nhôm đúc Goldsun được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc kiểu dáng sang trọng, là loại chảo sâu lòng nên có thể chế biến được rất nhiều món ăn khác nhau .

Chảo xào nhôm đúc Goldsun 26cm DP-GP126

  • Chất liệu : Nhôm đúc.
  • Kích thước: 26 Cm.
  • Lớp chống dính: Ceramic.
  • Lớp phủ: Ceramic.
  • Tay cầm: Inox bọc nhựa cách nhiệt.

Chất liệu cao cấp

Chảo chống dính Goldsun được đúc từ nhồm nguyên chất nên dày dặn gấp đôi chảo thông thường, Nhôm nguyên chất có khả năng dẫn nhiệt gấp 2 lần các vật liệu khác, bề mặt nhôm có lớp chống oxi hóa cao nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chống dính Ceramic an toàn

  • Bên trong lòng chảo xào sử dụng lớp chống dính Ceramic nhập khẩu Mỹ có bề mặt bóng mịn dễ dàng lau chùi không để lại cặn bẩn.không phản ứng hóa học với các chất có trong thực phẩm nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Không phát sinh khí độc khi đun ở nhiêt độ cao. Có thể sự dụng dụng cụ kim loại để xào nấu.
  • Bên ngoài thân chảo sử dụng lớp gốm Ceramic màu sắc trẻ trung hiện đại không biến đổi màu theo thời gian, không sinh ra khí độc khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa.

Tay cầm chắc chắn

Tay cầm cảu chào xào làm từ inox gắn vào thân bằng đinh tán chắc chắn, bên ngoài bọc nhựa cách nhiệt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Kết cầu bền vững

Kết cấu chảo xào nhôm đúc gồm 5 lớp: Lớp chống dính Ceramic bên trong, Lớp nền chống dính tăng khả năng chống trầy xước, Lớp lõi nhôm đúc nguyên khối, Lớp sơn màu chịu nhiệt, lớp sơn phủ cho bề amwtj bóng đẹp.

Hướng dẫn sử dụng chảo chống dính

  • Sản phẩm này phục vụ cho việc nấu nướng trong gia đình
  • Sử dụng được cho nhiều loại bếp: Bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại.
  • Tránh sử dụng các vật cứng làm hư tổn bề mặt phủ chống dính
  • Nên để nhiệt độ trung bình khi nấu, tránh làm nóng với thời gian quá lâu(khi chảo còn trống) sẽ làm giảm độ bền của sản phẩm
  • Lau khô hoàn toàn phần nước cũng như chất nhờn cả trong và ngoài chảo trước khi cất đi.

Sản phẩm cùng danh mục