Chảo Yori YPP03-F28
Mã sản phẩm: 10200592
Tình trạng:  Còn hàng

Thông tin sơ lược:
Chất chống dính Sumo - Nhật Bản
Chất liệu Hợp kim nhôm
Quai inox dạng ống
Kích thước 28 cm
Hệ thống điểm bán

Chảo Yori YPP03-F28

Chảo chống dính Goldsun, được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Thiết kế đẹp mắt, màu sắc thời trang sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp của bạn thêm phần sang trọng và ấm cúng.

Thiết kế sang trọng, tinh tế

- Đường kính 28 cm giúp bạn chế biến nhiều món ăn ngon với lượng lớn, đủ để cả gia đình bạn có một bữa ăn ấm cúng, đoàn viên mà không mất nhiều thời gian nấu nướng. Chảo có thể chiên cùng một lúc 5 – 6 đùi gà, 3 – 4 trứng ốp la, cá nguyên con cỡ lớn từ 0.8 – 1kg, rất tiết kiệm năng lượng.

- Kết cấu đáy 3 lớp.(2 lớp inox 1 lớp hợp kim nhôm) được gắn liền vào thân bằng công nghệ hàn masat(impact bonding) gia nhiệt cao tần với lực dập 1.600 tấn tạo ra liên kết mạng tinh thể rất bền vững.

Cán chảo được thiết kế bắt mắt, chống cháy khét

- Cán chảo inox dạng ống được gắn vào thân bằng đinh tán chắc chắn, tiện lợi trong việc di chuyển.

- An toàn cho sức khỏe, không sản sinh ra các độc tố dù được đun ở nhiệt độ cao.

- Dùng được với mọi loại bếp, kể cả bếp từ.

Dễ dàng nấu ăn, An toàn khi sử dụng

Chảo siêu bền: chịu được nhiệt độ cao (400 độ C), chống trầy xước (thí nghiệm cho thấy chống dính Whitford, chịu được hàng nghìn lần cọ xát trên bề mặt).

Tiết kiệm năng lượng nhờ khả năng nấu nhanh hơn bất kỳ loại chảo nào khác, giữ nhiệt lâu nhờ kết cấu đáy 3 lớp. (2 lớp inox và 1 lớp nhôm nguyên chất) được gắn liền vào thân bằng công nghệ hàn masat (impact bonding) gia nhiệt cao tần làm nhôm chuyển sang trạng thái dẻo kết hợp lực dập 1.600 tấn tạo ra mạng liên kết tĩnh thể rất bền vững.

Dễ dàng vệ sinh sau khi nấu.

Giảm thiểu sử dụng dầu ăn, mỡ, bơ để chiên, xào và nhiều thực đơn khác.

Hướng dẫn sử dụng:

- Không lau rửa khi chảo còn nóng. Nên để nồi nguội trước khi cho vào nước và lau rửa.

- Không để thức ăn quá lâu trong chảo hoặc để nồi quá lâu trên bếp mà không có thức ăn, bề mặt lớp chống dính sẽ bị hỏng.

- Không dùng các vật cứng, nhọn để khuẩy, đảo thức ăn trên bề mặt chảo. Tốt nhất nên sử dụng các vật bằng gỗ hay nhựa chịu nhiệt.

- Làm sạch chảo bằng miếng bọt biển mềm, tránh dùng các miếng chà rửa kim loại.

Sản phẩm cùng danh mục