GOLDSUN VIỆT NAM TỔ CHỨC KỶ NIỆM 23 NĂM THÀNH LẬP

Ngày đăng tin: 14:50:58 - 14/08/2017 - Lượt đọc: 5438
Ngày 05/08 vừa qua, Công ty Cổ phần Goldsun gia dụng đã tổ chức buổi tiệc kỷ niệm 23 năm thành lập với sự tham gia của Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo, cùng hơn 400 CBCNV trong công ty.

Ngày 05/08 vừa qua, Công ty Cổ phần Goldsun gia dụng đã tổ chức buổi tiệc kỷ niệm 23 năm thành lập với sự tham gia của Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo, cùng hơn 400 CBCNV trong công ty.

Buổi tiệc là cơ hội để toàn thể nhân viên trong công ty có thể cùng nhìn lại chặng đường đã qua với biết bao thăng trầm và thành công đã đạt được. Và cũng là dịp để Ban lãnh đạo Công ty gửi lời cám ơn, động viên sâu sắc đến tất cả các thành viên đã nỗ lực cùng làm nên thành công ngày hôm nay, đồng thời tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc đã gắn bó với công ty trong suốt 23 năm qua.

Chủ tịch HĐQT – Phạm Cao Vinh trao quà và gửi lời tri ân đến CBCNV có thâm niên trên 20 năm công tác tại Goldsun

Thành viên HĐQT trao quà và gửi lời tri ân đến CBCNV có thâm niên trên 15 năm công tác tại Goldsun

 

Mở đầu chương trình bằng tiết mục nhảy flashmob sôi động được chuẩn bị công phu bởi hơn 40 CBCNV. Tiết mục đã làm nóng bầu không khí và khuấy động tinh thần của mọi người.

Buổi tiệc còn “Nóng” hơn nữa khi các đội chơi tham gia vào phần thi chuyên môn. Đường đua Goldsun chưa bao giờ vui như thế khi 4 đội chơi cạnh tranh khốc liệt trong phần thi lý thuyết và thực hành. Cùng nhau tìm hiểu và lắp ráp những sản phẩm rất đỗi thân quen như bộ nồi, bếp gas.

Hòa cùng những tiếng reo hò cổ động, những thành viên Goldsun không phân biệt tuổi tác, chức vụ cùng nhau quyết tâm chinh phục các thử thách của các trò chơi vui nhộn như: chiếc hộp bí mật, hãy chọn giá đúng. Những khoảnh khắc hồi hộp, đầy kịch tính khiến cho không khí của chương trình ngày một nóng lên trong tiếng cười rộn rã của các Goldsuner.

Sau những phút giây gay cấn, chúng ta đã tìm ra đội chiến thắng trong các phần thi

Kết thúc chương trình, toàn thể CBCNV Goldsun chắc hẳn rằng đã tìm được cho mình những giây phút vui chơi đầy hào hứng và qua đó lại tìm thấy được những đồng đội cùng nhau sát cánh để vượt qua những khó khăn, không chỉ trong hoạt động vui chơi giải trí mà còn trong công việc, trong cuộc sống. Từ đó, mỗi Goldsuner là ngọn lửa rực cháy đầy nhiệt huyết để đoàn kết với nhau vươn cao, vươn xa và đạt được những thành công vang dội vì sự nghiệp phát triển chung của GOLDSUN.

Cùng ngắm lại những khoảnh khắc đẹp của chương trình:

Đại diện HĐQT và Ban lãnh đạo công ty cắt bánh sinh nhật

Lãnh đạo công ty tặng hoa tri ân tới HĐQT

CBCNV chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo công ty

Tiết mục song ca đến từ khối kinh doanh

Tiết mục đặc sắc đến từ 2 ca sĩ Quốc Soái và Thanh Hồng

Tiết mục “Hãy đến với những con người Goldsun tôi” do các anh chị tại phân xưởng chống dính trình diễn

Tiết mục giật giải tài năng nhất đến từ khối văn phòng

Sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả

Giây phút giao lưu hết mình từ các Goldsuner

Copyright © 2011 - 2019 by Goldsun. All Rights Reversed.