Nồi nhôm Goldsun AE11-G16N (P)

Nồi nhôm Goldsun AE11-G16N (P)

Mã sản phẩm: 10200768
235000 Hàng mới 0 Hết hàng

Bạn có thể sử dụng nồi để nấu các món canh, soup, sốt, cháo, bột, luộc thịt…  hoặc bạn có thể sử dụng nó như một món quà đầy ý nghĩa và sang trọng để dành tặng cho các cặp đôi, gia đình, bạn bè vào các dịp tân gia, mới cưới hay các ngày ý nghĩa trong năm

... Đọc tiếp

Sản Phẩm Cùng Danh Mục

Nồi nhôm Goldsun sử dụng chất chống dính Mỹ an toàn tuyệt đội với thiết kế nhẹ nhàng, chất liệu nhôm dẫn nhiệt nhanh tỏa nhiệt đều giúp thực phẩm chín đều tiết kiệm chi phí đun nấu.

Nồi nhôm Goldsun AE11-G16N (P)

- Kích thước: 16 cm.

- Chất liệu: Nhôm nhập khẩu.

- Chất liệu vung: Kính cường lực.

- Quai núm: Nhựa Bakelite chịu nhiệt

- Lớp phủ: Sơn màu chịu nhiệt.

noi nhom chong dinh goldsun ae11 f16

Chất liệu Nhôm nhập khẩu

- Nồi làm từ chất liệu nhôm nhập khẩu ưu điểm nhẹ, hấp thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều tiết kiệm tối đa chi phí đun nấu.

- Chất chống dính nhập khẩu Mỹ an toàn tuyệt đối không chứa các chất gây hại bề mặt bóng mịn dễ dàng vệ sinh không để lại mùi thực phẩm cũ.

- Bên ngoài thân nồi sử dụng sơn màu chịu nhiệt chịu được ở nhiệt độ cao tiếp xúc trực tiếp với ngon lửa không bị phân hủy, không sinh ra các loại khí độc.

chat chong dinh cua noi nhom goldsun

Vung kính cường lực

Vung nồi nhôm được làm từ chất liệu kính cường lực cao cấp có độ bền cao, chịu được các va đập mạnh mà không bị nứt vỡ. giúp bạn quan sát dễ dàng thực phẩm bên trong mà không cần mở vung khi đang đun.

Quai núm bằng nhựa cách nhiệt

- Quai nồi làm bằng inox được gắn vào thân nồi bằng đinh tán chắc chắn, bên ngoài bọc nhựa Bakelite chịu nhiệt đảm bảo an toàn tuyệt đối khi di chuyển.

- Nồi nhôm Goldsun AE11-G16N (P) được sản xuất tại công ty cổ phần Goldsun Việt Nam theo tiêu chuẩn của Châu Âu.

- Nồi có thể sử dụng được cho bếp gas và bếp hồng ngoại.

Lưu ý khi sử dụng:

- Không dùng các vật sắc nhọn cọ vào bề mặt chống dính của nồi làm trầy xước bề mặt chống dính khi đun sẽ dễ bị phân hủy bám vào thực phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Khi nồi đang nóng không được cho nước lạnh vào gây sốc nhiệt sẽ phá hủy bề mặt chống dính của nồi.

- Không đun nồi trên bếp khi trong nồi khống có thực phẩm.

< Những điều cần làm khi sử dụng chảo chống dính>

 

Viết đánh giá cho sản phẩm

Tên bạn:

Đánh giá của bạn:
Bình chọn:  Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Copyright © 2011 - 2019 by Goldsun. All Rights Reversed.