Tạp chí nội bộ

 

Anh chị em Goldsun thân mến!

Trải qua 23 năm hình thành và phát triển, sản phẩm của Goldsun đã có mặt tại khắp các tỉnh thành Việt Nam và vươn ra nhiều quốc gia trên Thế giới. Có được những thành quả đó là sự chung tay góp sức của toàn thể CBCNV trong gia đình Goldsun. Thay mặt Ban lãnh đạo, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới toàn thể anh chị em – những người đã gửi trọn niềm tin, ngày đêm cống hiến, đồng hành cùng chúng tôi xây dựng thương hiệu Goldsun trong suốt thời gian qua.

Nhằm tạo một môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ đời sống tinh thần, lưu giữ lại những khoảnh khắc của mỗi thành viên, tôi cùng Ban biên tập xây dựng tạp chí nội bộ: “Goldsun – Mặt trời trong tôi”. Đây sẽ là nơi lưu giữ kỷ niệm, khoảnh khắc, là nơi để mọi người chia sẻ suy nghĩ, mong muốn, góp ý của mình nhằm xây dựng Goldsun ngày một vững mạnh hơn.

Tôi mong muốn tất cả các thành viên đại gia đình Goldsun chia sẻ, đóng góp nhiều bài viết, ý kiến để tạp chí ngày một phát triển, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi chúng ta.

Chúc tạp chí nội bộ “Goldsun – Mặt trời trong tôi” luôn nhận được sự ủng hộ và yêu thích từ anh chị em. Chúc anh chị em Goldsun sức khỏe dồi dào, đoàn kết, gắn bó cùng với một tinh thần chiến đấu kiên cường để đưa công ty lên nhiều tầm cao mới!

                                                                                                                                             Tổng Giám Đốc

Phạm Văn Quang

Tạp chí số 1 - Tháng 5/2017 Xem chi tiết
Tạp chí số 2 - Tháng 6/2017 Xem chi tiết
Tạp chí số 3 - Tháng 7/2017 Xem chi tiết
Tạp chí số 4 - Tháng 8/2017 Xem chi tiết
Tạp chí số 5 - Tháng 9/2017 Xem chi tiết
Tạp chí số 6 - Tháng 10/2017 Xem chi tiết
Tạp chí số 7 - Tháng 11/2017 Xem chi tiết
Tạp chí số 8 - Tháng 12/2017 Xem chi tiết

 

Copyright © 2011 - 2019 by Goldsun. All Rights Reversed.