5 lý do mua hàng của Goldsun

Ngày đăng tin: 13:18:41 - 23/04/2014 - Lượt đọc: 42995

1.    Hàng Việt Nam xuất khẩu.
Nhờ có chiến lược đầu tư rõ ràng, Công ty Cổ phần Goldsun Việt Nam đã vươn lên trở thành một trong ba đơn vị sản chuyên sản xuất và lắp ráp các sản phẩm gia dụng lớn nhất Việt Nam.

Với việc sử dụng nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao (được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan…) đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm (theo tiêu chuẩn châu Âu và Mỹ). Các sản phẩm do Goldsun sản xuất đã không chỉ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của thị trường trong nước mà còn vươn ra các thị trường châu lục như Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung đông…

2.    Chính sách bảo hành ưu việt từ nhà sản xuất.
Với ưu thế bán hàng Trực tiếp từ nhà máy đến tay người tiêu dùng. Công ty Cổ phần Goldsun Việt Nam luôn tự hào vì đã xây dựng nên Chính sách bảo hành đặc biệt:

Với nhiều dòng sản phẩm, Goldsun áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành, thậm chí có rất nhiều sản phẩm Goldsun cam kết thời gian bảo hành kỉ lục lên tới 15 năm (gần tương đương với vòng đời sản phẩm).

Mọi thủ tục đổi trả hàng đều đơn giản, nhanh gọn tại các cửa hàng bán lẻ Goldsun trên toàn quốc với mục tiêu trọng tâm tất cả vì lợi ích của khách hàng.

3.    Dịch vụ sau bán hàng chu đáo.
Tất cả khách hàng mua hàng tại Chuỗi cửa hàng Goldsun đều được tặng thẻ thành viên để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng và các chính sách CSKH chính hãng.

Với các khách hàng là thành viên của các ngân hàng ANZ, Vietinbank, Techcombank, VPBank, HSBC, TPBank, ABBank…  khi mua hàng tại hệ thống Chuỗi bán lẻ Goldsun được giảm 10% giá trị thanh toán trên hóa đơn và sẽ được thụ hưởng các chính sách CSKH như quyền lợi của khách hàng là thành viên của chuỗi Goldsun.

Bên cạnh đó, thông qua chuỗi bán lẻ, khách hàng hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với nhà sản xuất những ý kiến của mình. Sự đóng góp quý báu này của khách hàng sẽ giúp Goldsun kịp thời điều chỉnh, phát triển những sản phẩm mới, mẫu mã mới, với chất lượng, tiện ích, công năng ngày càng thỏa mãn tốt hơn nhu cầu khách hàng.

4.    Chứng nhận an toàn thực phẩm.
Với việc sử dụng nguyện liệu đầu vào sạch (được tổ chức Intertek Hồng Kong chứng nhận An toàn tiếp xúc thực phẩm), các sản phẩm do Goldsun nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đi các nước Châu Âu.
Bên cạnh đó, Goldsun còn là đơn vị sản xuất đầu tiên (và duy nhất) của miền Bắc được hãng DuPontTM (Mỹ) cấp bản quyền sử dụng và kinh doanh lớp chống dính cao cấp thế hệ mới Teflon® - lớp chống dính không chứa PFOA, rất an toàn cho sức khỏe - trên các sản phẩm nồi, chảo do công ty sản xuất và lắp ráp.
Đây là một bước ngoặt đột phá đối với uy tín thương hiệu của Công ty Cổ phần Goldsun Việt Nam bởi: Việc được DuPontTM (Mỹ) cấp bản quyền cũng đồng nghĩa với việc các sản phẩm nồi, chảo chống dính thương hiệu Goldsun đã đạt được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế tương đồng với sản phẩm của các hãng gia dụng danh tiếng của Mỹ và Châu Âu.

5.    Dẫn đầu thị trường về công nghệ.
Công ty Cổ phần Goldsun Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đầu tiên sử dụng công nghệ hàn đáy bằng máy dập ma sát thay cho công nghệ hàn cao tần thông thường – Công nghệ này giúp tạo ra kết cấu đáy vững chắc, dẫn nhiệt đều, đủ tiêu chuẩn sản xuất khẩu đi thị trường các nước châu Âu. Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân viên ở đây cũng có bề dày kinh nghiệm làm chủ được công nghệ dập sâu với dàn máy công cụ hiện đại, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu phát triển sản phẩm.
Bên cạnh đó, Goldsun còn mạnh dạn đầu tư hơn 10 tỷ đồng vào công nghệ CNC (thiết kế, chế tạo khuôn mẫu bằng công nghệ cao) rồi mở hướng đầu tư dây chuyền sản xuất dân dụng bằng inox... Nhờ đó, công ty đã từng bước làm chủ được việc thiết kế mẫu mã, kiểu dáng các mặt hàng, sản phẩm… đáp ứng nhanh , chính xác những nhu cầu của thị trường và thị hiếu thẩm mỹ của người sử dụng.

 

Copyright © 2011 - 2019 by Goldsun. All Rights Reversed.