Công ty cổ phần Goldsun Việt Nam, (tiền thân là công ty TNHH Nhật Quang, đuợc thành lập ngày 3/7/1996) hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất gia công các loại bao bì carton sóng, bao bì duplex.

Thông tin về Goldsun:

Trong quá trình phát triển – với tầm nhìn chiến lược và dài hạn – Công ty Cổ phần Goldsun đã liên tục đổi mới chiến lược tiếp cận thị trường và mở rộng lĩnh vực kinh doanh điển hình như việc thành lập Công ty TNHH Quang Vinh hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thiết bị nhà bếp và đồ gia dụng (11/1997).

Hay việc thành lập thêm Công ty cơ khí và gia dụng Nhật Quang 2 chuyên sản xuất các sản phẩm inox và lắp ráp bếp gas (2/2004)… để từng bước vươn lên, đưa thương hiệu Goldsun trở thành một thương hiệu có tên tuổi.

Thành công nối tiếp thành công. Sau hơn 17 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Goldsun Việt Nam đã trở thành một trong ba đơn vị sản chuyên sản xuất và lắp ráp các sản phẩm gia dụng (như nồi inox, bếp gas, nồi cơm điện, nồi áp suất điện tự động, lò vi sóng, máy hút bụi, bếp điện từ, ấm siêu tốc…) lớn nhất Việt Nam.

Có thể nói, các sản phẩm mang thương hiệu Goldsun đang từng bước chiếm lĩnh thị trường và tạo được niềm tin vững chắc đối với người sử dụng.

Với tiêu chí lợi ích của người tiêu dùng là số 1, bằng sự phát triển cả về bề rộng lẫn chiều sâu… Công ty Cổ phần Goldsun cũng cam kết luôn đổi mới công nghệ, áp dụng các tiến bộ khoa học… để có thể cho ra đời những sản phẩm thiết thực, chất lượng và mang dấu ấn riêng, phù hợp với thói quen sinh hoạt của người dân trong nước và phấn đấu hiện thực hóa mục tiêu: Công ty Cổ phần Goldsun – nơi hội tụ đủ sức mạnh, niềm tin để phát triển mạnh mẽ, trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong thời đại kinh tế hội nhập.

Với mong muốn trở thành một trong ba doanh nghiệp dẫn đầu lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hàng gia dụng và tạo ra cuộc cách mạng trong phong trào mua sắm trực tuyến. Công ty cổ phần Goldsun Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để tích hợp các thế mạnh về công nghệ, tiềm lực về tài chính và sức mạnh của truyền thông để hướng đến thành công.
  Sứ mệnh     Goldsun tạo nên giá trị gia tăng cho cuộc sống thông qua việc sản xuất và cung cấp đồ gia dụng đáp ứng nhu cầu hưởng thụ cuộc sống.
  Luôn quan tâm tới môi trường, điều kiện làm việc và nâng cao hơn nữa mức thu nhập của cán bộ công nhân viên công ty.
  Không ngừng góp phần vào sự phát triển của cộng đồng và sự nghiệp bảo vệ môi trường
  Tầm nhìn     Gia dụng xuất khẩu trở thành một trong ba doanh nghiệp xuất khẩu hàng đầu Việt Nam
  Trở  thành thương hiệu số 1 về các sản phẩm gia dụng tầm trung tại thị trường nội địa.
  Slogan   "SẢN PHẨM TIỆN ÍCH - CUỘC SỐNG TIỆN NGHI"
  Tôn chỉ   “Đoàn kết – Thân ái – Phát triển lâu dài – Tăng trưởng bền vững”

Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Goldsun Việt Nam đã trải qua các mốc sự kiện sau:

Năm 2013

Mở rộng kinh doanh ngành gia dụng, thành lập chuỗi siêu thị hàng hiệu thế giới Modern Life và chuỗi shop Goldsun.

Năm 2010

Mở rộng sản xuất ngành bao bì, thành lập 2 nhà máy mới tại khu CN Quang Minh, chuyên sản xuất vỏ hộp điện thoại cho Samsung Việt Nam.

Năm 2005

Chính thức cổ phần bằng việc sát nhập 3 công ty: công ty TNHH bao bì Nhật Quang, công ty cơ khí gia dụng Nhật Quang 2 và công ty TNHH Quang Vinh, để chính thức trở thành công ty cổ phần Mặt Trời Vàng với 30% vốn góp của quỹ tín dụng quốc tế Mekong Capital.

Năm 2002

Thành lập nhà máy Nhật Quang 2 (tiền thân của nhà máy Goldsun gia dụng), chuyên sản xuất về bếp gas, nồi inox.

Năm 1996

Thành lập công ty TNHH Nhật Quang, sản xuất chuyên về in ấn và bao bì carton.

Năm 1994

Thành lập công ty TNHH Quang Vinh (tiền thân của Công ty Cổ phần Goldsun Việt Nam ngày nay).

Trong những năm qua, công ty đã vinh dự được các cấp từ trung ương, thành phố và các tổ chức quốc tế tặng bằng khen và nhiều giải thưởng cao quý: đồng thời đã đáp ứng phù hợp các tiêu chí đánh giá chứng nhận để có được các chứng chỉ như

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt

- Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

- Cúp Vàng Thương Hiệu Việt

- Danh hiệu Tin & Dùng Việt Nam

- Chứng chỉ ISO 9001 -2008

..........

Đây chính là những phần thưởng xứng đáng, có tác dụng cổ vũ, động viên tinh thần tập thể CBCNV hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đồng thời cũng là sự ghi nhận của các cấp, ban ngành, cộng đồng xã hội đối với những kết quả mà toàn thể CBCNV công ty Goldsun đã  nỗ lực phấn đấu, dày công vun đắp để đạt được.

Với đội ngũ CBNV trẻ trung, năng động, đoàn kết và sáng tạo, Công ty Cổ phần Goldsun Việt Nam không ngừng phấn đấu xây dựng một tập thể vững mạnh dựa trên tiêu chí sau:

1. Tôn trọng và lịch sự trong giao tiếp

Ở Công ty Cổ phần Goldsun, ai cũng hiểu: Sự tôn trọng và lịch sự trong giao tiếp là sợi dây gắn kết các CBNV ở trong cùng hệ thống. Theo quan niệm của “người Goldsun”: Cách giao tiếp - ứng xử (với đồng nghiệp – đối tác – khách hàng) luôn là một thước đo giá trị về phẩm chất con người và là một yếu tố tiên quyết, quyết định sự thành công trên con đường phát triển.

2. Hợp tác và chia sẻ thành công:

Dù là ai và ở vị trí nào, mỗi CBNV của Công ty Cổ phần Goldsun đều luôn luôn tâm niệm mình là một mắt xích đứng trong một hệ thống. Chỉ có sự hợp tác, hỗ trợ và tự nguyện sẻ chia trong công việc cũng như trong cuộc sống mới giúp cho mọi người và cả cá nhân mình luôn gặt hái thành công…

3. Tốc độ - Sáng tạo và linh hoạt trong công việc

Ngoài khả năng chuyên môn, các yếu tố Tốc độ - Sáng tạo và Linh hoạt luôn được các lãnh đạo của Công ty Cổ phần Goldsun đánh giá cao và khuyến khích thực hiện. Chính vì vậy, sự Tốc độ - Sáng tạo và Linh hoạt đã và đang trở thành một phẩm chất đặc biệt của mỗi một thành viên trong gia đình Goldsun.