Ấm siêu tốc Goldsun GPK-717SB
Mã sản phẩm: 10100910
Tình trạng:  Còn hàng

Thông tin sơ lược:
- Công suất: 1800W - 2000W
- Dung tích: 1.7L 
- Chất liệu: inox 304 bền bỉ, nhựa PP cách nhiệt
- Điện áp: AC 220V/50Hz
- Bộ điều khiển: Strix Controller
- Bộ rơ - le kép bảo vệ an toàn khi cạn nước
- Trọng lượng: 1.1kg
- Cột hiển thị mức nước: có
- Bảo hành: 24 tháng
Hệ thống điểm bán

Ưu điểm vượt trội của ấm siêu tốc GPK-717SB

  • Dung tích 1.7 lít là đủ lớn để bạn có thể pha chế hoặc đun sôi nước, phục vụ sử dụng cho công việc nội trợ.
  • Chất liệu inox 304 là chất liệu inox cao cấp nhất hiện nay, mang lại cho sản phẩm thẩm mỹ sáng bóng, ưa nhìn và an toàn sức khỏe khi không phản ứng hóa học dù ở nhiệt độ cao.
  • Công suất vượt trội trong khoảng 1800W đến 2000W sẽ giúp bạn đun sôi nước nhanh chóng hơn. Thời gian được rút ngắn mang lại hiệu suất cao khi đun, tiết kiệm điện do không bị suy hao nguồn điện năng khi đun nấu.
  • Đặc biệt, bộ điều khiển Strix Controller tiêu chuẩn của Anh có độ bền lên tới 10.000 lần bật tắt (~10 năm sử dụng). Bộ rơ-le kép bảo vệ an toàn khi cạn nước, đảm bảo an toàn cho ấm và người sử dụng.
ẤM SIÊU TỐC GOLDSUN GPK-717SB

Chất liệu cao cấp

Ấm Siêu Tốc Goldsun Premium GPK-717SB là sản phẩm được làm bằng chất liệu Inox 304 cao cấp nhất hiện nay, mang lại cho sản phẩm thẩm mỹ sáng bóng, ưa nhìn, dễ dàng vệ sinh và an toàn sức khỏe khi không phản ứng hóa học dù ở nhiệt độ cao. 
ẤM SIÊU TỐC GOLDSUN GPK-717SB
 

Công suất mạnh mẽ

Ấm siêu tốc Goldsun có công suất vượt trội trong khoảng 1800W - 2000W sẽ giúp bạn đun sôi nước nhanh chóng hơn. Thời gian được rút ngắn mang lại hiệu suất cao khi đun, tiết kiệm điện do không bị suy hao nguồn điện năng khi đun nấu. 
ẤM SIÊU TỐC GOLDSUN GPK-717SB

Dung tích lớn

Đặc biệt, sản phẩm có dung tích lên đến 1.7L đủ lớn để bạn có thể pha chế hoặc đun sôi nước, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho những gia đình từ 4 - 5 người.

Tích hợp bộ điều khiển thông minh

Ngoài ra, ấm siêu tốc GPK-717SB còn được trang bị bộ điều khiển Strix Controller tiêu chuẩn của Anh có độ bền lên tới 10.000 lần bật tắt. Với bộ rơ-le kép này sẽ tự đông ngắt điện khi cạn nước, đảm bảo an toàn cho ấm và người sử dụng. 
ẤM SIÊU TỐC GOLDSUN GPK-717SB

Sản phẩm được bảo hành 24 tháng trên toàn quốc khẳng định cho sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu Việt Nam về ấm siêu tốc.

Ấm siêu tốc GOLDSUN Premium GPK-717SB - dòng sản phẩm cao cấp dẫn đầu về chất lượng được áp dụng những tiêu chí khắt khe nhất của Châu Âu cũng như các tiêu chuẩn công nghệ, sẽ mang tới quý khách hàng một mặt hàng gia dụng hiện đại, sang trọng và tiện nghi nhất.

Sản phẩm cùng danh mục