Chảo chống dính vân đá Goldsun GSC1328

Các Chứng Nhận Của Sản Phẩm

Chứng nhận An toàn thực phẩm BỘ Y TẾ Chứng nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Việt Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao

Chảo chống dính vân đá Goldsun GSC1328

Mã sản phẩm: 10202144
300000 Hàng mới 5500 Còn hàng

Chảo chống dính vân đá Goldsun 28cm GSC1328 kích thước phi 28. Bề mặt lòng chảo phủ lớp chống dính vân đá cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản, trọng lượng 1 kg. Sơn phủ ngoài cao cấp đun ở 250 độ không biến màu.

... Đọc tiếp

Sản Phẩm Cùng Danh Mục

Chảo chống dính vân đá Goldsun 28cm GSC1328

Chảo chống dính vân đá Goldsun GSC1328, được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Chảo bằng hợp kim nhôm có độ dày cao, truyền nhiệt và giữ nhiệt cực tốt. Thiết kế đẹp mắt, màu sắc thời trang, giúp gian bếp của bạn thêm đẹp và ấm cúng.

Thiết kế đơn giản, tiện lợi

Đường kính chảo rộng 28cm giúp bạn chế biến nhiều món ăn ngon với lượng lớn, chảo có thể chiên cùng một lúc 6 – 7 đùi gà, 4 – 5 trứng ốp la, cá nguyên con cỡ lớn từ 1 – 1.5kg. 

Chống dính nhập khẩu, an toàn cho sức khỏe

Với chất liệu chống dính Sumo nhập khẩu Nhật Bản, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bền, độ chịu nhiệt, khả năng chống mài mòn và quan trọng nhất là tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Sản phẩm bao gồm 6 lớp :

  • Lớp sơn phủ chịu nhiệt

  • Lớp sơn lót

  • Lớp nhôm đúc nguyên khối

  • Lớp phủ đá marble

  • Lớp phủ chống dính kháng khuẩn

  • Lớp phủ chống dính bề mặt

Sơn phủ chịu nhiệt

Phần thân và đáy chảo được sơn phủ một lớp sơn chịu nhiệt cao cấp. Lớp sơn này chịu được nhiệt độ lên tới 250 độ C, giúp bảo vệ thân chảo luôn bền và chắc chắn.

Cán chảo được thiết kế bắt mắt, chống cháy khét

Cán nhựa bakelit được gắn vào thân bằng đinh tán chắc chắn chống cháy khét, thuận tiện và an toàn cho người sử dụng.Tay cầm được thiết kế hoa văn tinh tế giúp bạn luôn hứng thú khi nấu nướng.

Khuyến cáo : Chảo không sử dụng được trên bếp từ.

Hướng dẫn sử dụng :

- Tránh làm hư tổn đến bề mặt tráng chống dính và hãy sử dụng nhiệt độ trung bình khi nấu để duy trì độ bền lâu dài của sản phẩm.

- Thời gian làm nóng chảo không được để quá 20 giây, tránh làm nóng chảo trong thời gian quá lâu khi chảo còn trống sẽ làm giảm độ bền của sản phẩm.

- Lớp tráng chống dính rất cứng khó trầy xước tuy nhiên hạn chế sử dụng các loại dụng cụ xào nấu bằng kim loại để có thể duy trì được độ bền của sản phẩm lâu hơn.

- Trong quá trình sử dụng, ốc dùng để cố định tay cầm sẽ bị lỏng ra khi đó dùng vít cố định lại rồi hãy sử dụng.

- Không được sử dụng sản phẩm trong lò nấu hoặc lò vi sóng.

- Không sử dụng các loại chất tẩy có tính ăn mòn.

- Sau khi sử dụng hãy lau khô hoàn toàn phần nước cũng như chất nhờn dầu ăn rồi hãy cất đi.

Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm do FDA (Food and Drug Administration).

Được thử nghiệm tại phòng LAB TUV thành phố Hồ Chí Minh.

Cách lựa chọn chảo chống dính tốt cho sức khỏe !

Viết đánh giá cho sản phẩm

Tên bạn:

Đánh giá của bạn:
Bình chọn:  Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Copyright © 2011 - 2019 by Goldsun. All Rights Reversed.