Chảo rán chống dính Goldsun FP-GD928-IH
Mã sản phẩm: GD928-IH
Tình trạng:  Còn hàng

Thông tin sơ lược:
Chất chống dính Sumo Nhật Bản
Chất liệu Nhôm đúc
Cán chảo Nhựa cách nhiệt
Kích thước 28 cm
Lớp phủ Sơn phủ chống dính Sumo vân đá
Hệ thống điểm bán

Chảo rán chống dính  là vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình, với thiết kế đẹp mắt, chất lượng chống dính Sumo nhập khẩu từ Nhật Bản - an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, giá cả luôn cạnh tranh từ nhà nhà sản xuất sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho căn bếp của bạn. Đặc biệt, chảo có thể sử dụng cho cả bếp từ.

chao ran chong dinh goldsun gd926

Chất liệu nhôm cao cấp

  • Làm từ chất liệu nhôm đúc cao cấp thu nhiệt nhanh tỏa nhiệt đều giúp tiết kiệm tối đa chi phí nhiên liệu. Bên trong lòng chảo sử dụng lớp chống dính Sumo cao cấp nhập khẩu của Nhật, an toàn tuyệt đối không chứa PFOA ( chất gây hại cho sức khỏe).

Sơn phủ cao cấp

Bên ngoài Chảo rán chống dính phủ lớp sơn màu chịu nhiệt cao cấp chịu được nhiệt độ cao, không bị biến đổi màu trong quá trình sử dụng.

Tay cầm chắc chắn

Chảo rán chống dính Goldsun FP-GD928-IH có quai được gắn vào thăn bằng đinh tán chắc chắn, tay cầm bọc nhựa cách nhiệt bảo về bạn không bị nóng khi di chuyển chảo.

Chất lượng Nhật Bản cho độ bền gấp 5 lần

Đặc biệt, chất lượng Nhật Bản cho độ bền gấp 5 lần so với lớp chống dính thông thường, khả năng chống trầy xước và bào mòn vượt trội.

Chi tiết lớp sơn phủ

 Chảo rán chống dính Goldsun với 5 lớp phủ cao cấp giúp bảo vệ chảo không bị biến dạng khi đun ở nhiệt độ cao .

lớp sơn phủ của chảo rán chống dính

Hướng dẫn sử dụng chảo rán Goldsun FP-GD928-IH

  • Tránh làm hư tổn đến bề mặt tráng chống dính và hãy sử dụng nhiệt độ trung bình khi nấu để duy trì độ bền lâu dài của sản phẩm.
  • Thời gian làm nóng chảo không được để quá 20 giây, tránh làm nóng chảo trong thời gian quá lâu khi chảo còn trống sẽ làm giảm độ bền của sản phẩm.
  • Lớp tráng chống dính rất cứng khó trầy xước tuy nhiên hạn chế sử dụng các loại dụng cụ xào nấu bằng kim loại để có thể duy trì được độ bền của sản phẩm lâu hơn.
  • Không được sử dụng sản phẩm trong lò nấu hoặc lò vi sóng.
  • Không sử dụng các loại chất tẩy có tính ăn mòn.
  • Sau khi sử dụng hãy lau khô hoàn toàn phần nước cũng như chất nhờn dầu ăn rồi hãy cất đi.

Sản phẩm cùng danh mục