Chảo rán Goldsun cao cấp đáy từ FP-GH522-IH
Mã sản phẩm: FP-GH522-IH
Tình trạng:  Còn hàng

Thông tin sơ lược:
Chất chống dính Teflon
Chất liệu nhôm nguyên chất
Cán chảo Inox bọc nhựa cách nhiệt
Kích thước 22cm
Lớp phủ Ceramic cao cấp không biến đổi màu ở nhiệt độ cao
Hệ thống điểm bán

Chảo rán Goldsun cao cấp đáy từ FP-GH522-IH

Được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp, tạo hình trên máy cắt kim loại, với hình dáng khum cong mềm mại và các đường nét tinh xảo, không biến đổi màu khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa chảo chống dính Goldsun là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà nội trợ.

Thân nhôm nguyên chất, đường nét tinh xảo

Đường kính 22 cm thân nhôm nguyên chất, đường nét tinh xảo. Chất liệu hợp kim nhôm dày khoảng 1.7 mm giúp chảo hấp thụ nhiệt tốt, truyền nhiệt nhanh và đều, chiên xào nhanh hơn giúp tiết kiệm gas và lượng dầu ăn đáng kể.

Quai cán bằng inox đúc bọc silicon cách nhiệt

Tay cầm chảo chống dính bọc nhựa chống nóng và chống cháy an toàn, được vít chắc chắn vào thân chảo. Thiết kế có sẵn móc treo tiện dụng. Quai cán bằng inox đúc bọc silicol cách nhiệt, sang trọng và chống nóng tuyệt đối. Kết cấu ghép với thân nồi và vung bằng đinh tán chắc chắn.

Đáy chảo phẳng giúp chiên xào tiện lợi. Mặt ngoài phủ 2 lớp Ceramic - Fusion của Whitford chịu nhiệt cao cho chảo bền bỉ và dễ vệ sinh. Đế chống trơn trượt giúp người dùng yên tâm khi sử dụng.

Chảo chống dính  dùng được cho mọi loại bếp

Lớp phủ trong lòng chảo sử dụng Teflon Select số 1 của Mỹ, chất lượng cao, an toàn với sức khỏe đạt tiêu chuẩn của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) - Mỹ.

Bên ngoài thân chảo phủ lớp Ceramic cao cấp không biến đổi màu khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa, không bám cặn bẩn, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Sản xuất với công nghệ Ceramic-Fusion:

  • Thân thiện với môi trường.
  • An toàn cho sức khỏe.
  • Chịu được nhiệt độ cao 350 độ, không sinh độc tố gây hại.
  • Không bị bám cặn bẩn, dễ lau chùi.
  • Không bị biến đổi màu khi tiếp xúc với ngọn lửa.
  • Dùng được trên bếp từ và mọi loại bếp khác.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Không lau rửa khi chảo còn nóng. Nên để nồi nguội trước khi cho vào nước và lau rửa.
  • Không để thức ăn quá lâu trong chảo hoặc để chảo quá lâu trên bếp mà không có thức ăn, bề mặt lớp chống dính sẽ bị hỏng.
  • Không dùng các vật cứng, nhọn để khuẩy, đảo thức ăn trên bề mặt nồi. Tốt nhất nên sử dụng các vật bằng gỗ hay nhựa chịu nhiệt.
  • Làm sạch nồi bằng miếng bọt biển mềm, tránh dùng các miếng chà rửa kim loại.

Sản phẩm cùng danh mục