BỘ NỒI INOX GOLDSUN GD19-3306SG
Mã sản phẩm: 10202131
Tình trạng:  Hết hàng

Thông tin sơ lược:
  • Chất liệu inox bền đẹp, sáng bóng
  • Đường kính 3 nồi 16cm, 20cm, 24cm
  • Vung kính chịu lực, chịu nhiệt tốt
  • Quai nồi inox thanh mảnh, chắc chắn
  • Dùng được trên mọi loại bếp 
Hệ thống điểm bán

Đặc điểm nổi bật của Bộ nồi inox GD19-3306SG

  • Chất liệu inox bền đẹp, bắt mắt
  • Vung kính chịu lực, chịu nhiệt tốt
  • Quai nồi inox thanh mảnh, chắc chắn
  • Dùng được trên mọi loại bếp 
  • Sản phẩm bền đẹp, an toàn cho sức khỏe
Bộ nồi inox GD19-3306SG được chú trọng và kiểm soát chất lượng theo quy trình của Goldsun. Với chất liệu inox sáng bóng dẫn nhiệt nhanh, tản nhiệt đều vượt trội, Bộ nồi inox GD19-3306SG là lựa chọn hoàn hảo trong căn bếp gia đình bạn. 
BỘ NỒI INOX GOLDSUN GD19-3306SG

Chất liệu inox cao cấp

Bộ nồi inox GD19-3306SG sử dụng chất liệu inox 430 cao cấp, bền đẹp, thu nhiệt nhanh toả nhiệt đều giúp đun nhanh tiết kiệm nhiên liệu. Nhờ đó, nhanh chóng chín thức ăn đồng thời tiết kiệm được nhiên liệu và thời gian nấu nướng. 

Vung kính viền inox đồng bộ, chịu lực, chịu nhiệt tốt

Sản phẩm được trang bị vung kính chịu lực chịu nhiệt tốt, giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm và hạn chế dầu mỡ bắn khi đang nấu nướng. Vung nồi chắc chắn, hạn chế bóp méo khi va đập mạnh. 

Quai nồi thanh mảnh, bám chắc vào thân nồi

Quai cán bằng inox chắc chắn, chống nóng tuyệt và không trơn trượt. Kết cấu ghép với thân nồi bằng đinh tán chắc chắn. Bạn có thể dễ dàng di chuyển, nâng nhấc nồi trong quá trình nấu mà không sợ rơi, bể. Tay cầm, núm được bọc nhựa cách nhiệt giúp bạn không bị bỏng, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. 

Thiết kế 3 nồi đáp ứng mọi nhu cầu nấu nướng

Bộ nồi inox bao gồm 3 nồi với  mức đường kính phi lần lượt 16cm, 20cm, 24cm phù hợp với nhu cầu nấu nướng của gia đình bạn. Dù ít hay nhiều thực phẩm vẫn đảm bảo lượng thức ăn đủ cho 4 - 6 người. Nồi 16cm rất phù hợp với các món kho, nấu cháo cho bé…  Nồi 20cm, 24cm phù hợp nấu các món, canh, món hầm….Với bộ nồi inox Goldsun thật dễ dàng để chuẩn bị bữa cơm đầy đủ món cho cả gia đình.

Sản phẩm bền đẹp, an toàn cho sức khỏe

Bộ nồi inox GD19-3306SG được làm từ chất liệu inox cao cấp bền đẹp, không thay đổi hình dạng theo thời gian. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm lâu dài để chế biến thật nhiều món ăn ngon cho gia đình. 
Điểm nổi bật nhất của Bộ nồi inox GD19-3306SG chính là chất lượng cao mà giá thành lại hợp lý, phù hợp với túi tiền của mọi gia đình. Nồi sử dụng chất liệu cao cấp, được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo quy trình Goldsun.
GOLDSUN VIỆT NAM - SẢN PHẨM TIỆN ÍCH, CUỘC SỐNG TIỆN NGHI

Sản phẩm cùng danh mục