Chảo 2 mặt NHÔM ĐÚC Goldsun MP-GD130(B)
Mã sản phẩm: 10200214
Tình trạng:  Còn hàng

Thông tin sơ lược:
Trọng lượng 1,9kg
Chất chống dính Witford Dòng Xylan-Mỹ
Chất liệu Nhôm
Cán chảo Nhựa chịu nhiệt
Có thể tách thành 2 chảo
Lõi cán inox 304 dày 2mm
Độ dày Chảo 3mm
Hệ thống điểm bán

Thông tin sản phẩm chảo 2 mặt MP-GD130

Thân chảo bằng hợp kim nhôm đúc dày 3mm.

Lòng chảo sơn chống dính Witford Dòng Xylan nhập khẩu từ Mỹ.

chảo chống dính 2 mặt

Cán chảo làm bằng nhựa chịu nhiệt màu Đỏ.

Phần lõi cán dùng inox 304 dày 2mm. Có nam châm vĩnh cửu định vị trên tay cầm.

Có gioăng chống rò nước đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, ổn định khi làm việc từ -20ºC đến 250ºC.

Trọng lượng: 1,9kg

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Có thể tách làm 2 chảo rời

Chảo có 2 mặt, tiện lợi cho việc sử dụng

chảo 2 mặt

Gấp lại, cài khóa để lật mặt chảo tiện dụng

Kết cấu dễ vệ sinh và kín khít khi lắp ráp. 

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Cách sử dụng chảo hai mặt

- Khi sử dụng chảo chống dính lần đầu tiên nên rửa chảo sạch bằng nước xà phòng, nếu có thể dùng 1 - 2 thìa cà phê quét lên mặt chảo và đem hâm nóng chảo.

- Nếu chảo còn dính thực phẩm, nên ngâm với nước ấm và xà phòng cho đến khi thực phẩm bong ra, hoặc có thể pha dung dịch nước với soda để ngâm.

- Tránh để thức ăn bám dính vào chảo đến khô đến mức phải dùng vật cứng nhọn cạy ra.

- Cần nhẹ tay khi dùng các sản phẩm không dính này, nếu không sẽ gây trầy xước bề mặt chảo, khiến cho chất chống dính mất tác dụng. Vì thế, nên rửa hoặc ngâm chảo 2 mặt vào nước ngay sau khi nấu.

- Nếu có những vết đốm trắng trên mặt chảo (do muối gây ra) nên dùng miếng chanh cắt nhỏ lau sạch, sau đó rửa sạch bằng nước lã. Khi rửa, nên dùng cọ hay miếng mốp mềm xốp với nước ấm.

- Không được cho chảo chống dính vào máy rửa chén, vì nước ở nhiệt độ cao và chất tẩy trong dung dịch rửa của máy rửa chén có thể làm hỏng chất chống dính.

 

Sản phẩm cùng danh mục