Chảo chống dính Goldsun cao cấp đáy từ FP-GH520-IH
Mã sản phẩm: FP-GH520-IH
Tình trạng:  Hết hàng

Thông tin sơ lược:
Chất chống dính Teflon
Chất liệu nhôm nguyên chất
Cán chảo Inox bọc nhựa cách nhiệt
Kích thước 20cm
Lớp phủ Ceramic cao cấp không biến đổi màu ở nhiệt độ cao
Hệ thống điểm bán

Chảo rán Goldsun cao cấp đáy từ FP-GH520-IH

Chảo chống dính Goldsun với công nghệ Ceramic-Fusion, lớp chống dính Teflon Select số 1 của Dupont Mỹ đang là sự lựa chọn rất đang tin cậy của các chị em phụ nữ trên thị trường Việt Nam.

Thiết kế gọn gàng tinh xảo

Đường kính 20 cm thân nhôm nguyên chất, đường nét tinh xảo. Chất liệu chảo chống dính làm từ hợp kim nhôm dày khoảng 1.7 mm giúp chảo hấp thụ nhiệt tốt, truyền nhiệt nhanh và đều, chiên xào nhanh hơn giúp tiết kiệm gas và lượng dầu ăn đáng kể.

Chất liệu chống dính cực tốt, an toàn cho sức khỏe

Lớp phủ trong lòng chảo sử dụng Teflon Select số 1 của Dupont Mỹ, chất lượng cao, an toàn với sức khỏe đạt tiêu chuẩn của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) - Mỹ.

Thân chảo được phủ Ceramic cao cấp

Bên ngoài thân chảo phủ lớp Ceramic cao cấp không biến đổi màu khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa, không bám cặn bẩn, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Quai cán bằng inox đúc bọc silicon cách nhiệt

Quai cán chảo chống dính bằng inox đúc bọc silicon cách nhiệt, sang trọng và chống nóng tuyệt đối. Kết cấu ghép với thân nồi và vung bằng đinh tán chắc chắn.

Chảo chống dính Goldsun dùng được cho mọi loại bếp.

Công nghệ Ceramic-Fusion:

  • Thân thiện với môi trường.
  • An toàn cho sức khỏe.
  • Chịu được nhiệt độ cao 350 độ, không sinh độc tố gây hại.
  • Không bị bám cặn bẩn, dễ lau chùi.
  • Không bị biến đổi màu khi tiếp xúc với ngọn lửa.
  • Dùng được trên bếp từ và mọi loại bếp khác.

Hướng dẫn sử dụng chảo chống dính

  • Không lau rửa khi nồi còn nóng. Nên để nồi nguội trước khi cho vào nước và lau rửa.
  • Không để thức ăn quá lâu trong nồi hoặc để nồi quá lâu trên bếp mà không có thức ăn, bề mặt lớp chống dính sẽ bị hỏng.
  • Không dùng các vật cứng, nhọn để khuẩy, đảo thức ăn trên bề mặt nồi. Tốt nhất nên sử dụng các vật bằng gỗ hay nhựa chịu nhiệt.
  • Làm sạch nồi bằng miếng bọt biển mềm, tránh dùng các miếng chà rửa kim loại.

Sản phẩm cùng danh mục