Chảo chống dính Goldsun FP-GC426 26cm
Mã sản phẩm: FP-GC426
Tình trạng:  Còn hàng

Thông tin sơ lược:
Chất chống dính Chemours (Mỹ)
Chất liệu Nhôm
Quai Nhựa chịu nhiêt
Kích thước 26 cm
Hệ thống điểm bán

Chảo chống dính Goldsun FP-GC426

Chảo chống dính FP-GC426 thương hiệu Goldsun – Việt Nam, đạt tiêu chuẩn Châu Âu kiểu dáng đơn giản với màu sắc trẻ trung bắt mắt. Chảo chống dính làm từ hợp kim nhôm dày khoảng 1.6 mm.

chảo chống dính goldsun cao cấp

Lòng chảo rộng :

Chảo chống dính có đường kính 26 cm thích hợp cho việc chiên xào cho gia đình 3 - 4 người, chiên cá nguyên con khoảng 1 kg dễ dàng và đẹp mắt.

Chảo chống dính Goldsun FP-GC426

Chống dính an toàn :

Bề mặt chảo chống dính phủ lớp chống dính Chemours - LLC made non-Stick coating – Mỹ bền bỉ và được chứng nhận an toàn cho sức khỏe. Nấu ăn an toàn và tiết kiệm dầu tối ưu.

chống dính goldsun

Thiết kế chắc chắn :

Tay cầm chảo rán chống dính bằng nhựa cao cấp, chịu nóng tốt, độ bền cao, được vít chắc chắn vào thân chảo. Thiết kế có sẵn móc treo để cất giữ.

Chảo chống dính Goldsun FP-GC426-1

Thân, đáy đồng nhất :

Đáy chảo chống dính phẳng phủ lớp sơn chịu nhiệt bền bỉ. Thiết kế đế chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chảo chống dính Goldsun FP-GC426-2

Dẫn nhiệt tốt :

Chảo chống dính được làm từ chất liệu nhôm tấm cao cấp, có trọng lượng nhẹ, dẫn nhiệt tốt nên rất tiết kiệm gas.

Tinh tế cho không gian bếp :

Chảo chống dính Goldsun FP-GC426 sẽ là vật dụng nổi bật cho không gian bếp trong nhà. Lớp vỏ ngoài phủ sơn chịu nhiệt Chemours LLC made non-Stick coating (Mỹ) với màu sắc trang nhã bền bỉ với thời gian.

Sử dụng cho nhiều loại bếp :

Độ dày thân chảo chống dính tối ưu giúp hấp thu và giữ nhiệt lâu và có thể sử dụng trên mọi loại bếp ( trừ bếp từ ).

Hướng dẫn sử dụng :

  • Không lau rửa khi chảo chống dính còn nóng. Nên để nồi nguội trước khi cho vào nước và lau rửa.
  • Không để thức ăn quá lâu trong chảo chống dính  hoặc để chảo quá lâu trên bếp mà không có thức ăn, bề mặt lớp chống dính sẽ bị hỏng.
  • Không dùng các vật cứng, nhọn để khuẩy, đảo thức ăn trên bề mặt của chảo chống dính. Tốt nhất nên sử dụng các vật bằng gỗ hay nhựa chịu nhiệt.
  • Làm sạch chảo chống dính bằng miếng bọt biển mềm, tránh dùng các miếng chà rửa kim loại.

Sản phẩm cùng danh mục