Chảo nhôm đúc Goldsun nhiễm từ Chemours (Mỹ) FP-GP224-IH
Mã sản phẩm: FP-GP224-IH
Tình trạng:  Còn hàng

Thông tin sơ lược:
Chất chống dính Chemours (Mỹ)
Chất liệu Nhôm đúc
Cán chảo Nhựa chịu nhiệt
Lớp phủ Whitford - Mỹ không biến đổi màu ở nhiệt dộ 250*C
Đường kính 24 cm
Hệ thống điểm bán

Chảo nhôm đúc Goldsun nhiễm từ FP-GP224-IH

Với chảo chống dính vân đá, việc chiên rán, xào nấu trở nên nhanh gọn do không bị dính ở đáy chảo, tiết kiệm thời gian khi dễ dàng rửa sạch dầu mỡ, không phải ngâm nước. Chảo đá khắc phục được các nhược điểm thường gặp của các sản phẩm chảo chống dính thông thường là không bền, sau một thời gian sử dụng tiếp xúc với nhiệt độ cao, mắm muối và kì cọ qua nước rửa bát, lớp chống dính mỏng trên bề mặt chảo sẽ dần bong tróc gây dính thức ăn. Đó cũng chính là lý do mà chảo đá nhận được sự tin dùng và là lựa chọn hàng đầu cho các chị em nội trợ.

Chất liệu nhôm đúc cao cấp, dẫn nhiệt

Thân chảo đước làm từ chất liệu nhôm đúc cao cấp dẫn nhiệt nhanh giúp tiết kiệm thời gian đun nấu và giảm thiểu chi phí nhiên liệu.

Chất chống dính của Mỹ cực kỳ uy tín, an toàn cho sức khỏe

Lòng chảo sử dụng chất chống dính Chemours - LLC made non-Stick coating cao cấp của Mỹ tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, Không chúa PFOA chịu được ở nhiệt độ cao, được thiết kế kiểu sâu lòng ( hình bát ) được sử dụng để nấu các món xào như xào rau, xào thịt v..v.

Với lớp chống dính Dupont cao cấp chống dính tuyệt hảo giúp tiết kiệm dầu mỡ và giữ nguyên hương vị tươi ngon của món ăn.

Bên ngoài thân chảo sử dụng lớp son màu chịu nhiệt thời trang với nhiều màu sắc trẻ trung, bền bỉ, không bị biến đổi màu trong quá trình sử dụng.

Tay cầm của chảo được bọc nhựa cách nhiệt Bakelit

Tay cầm bằng inox bên ngoài bọc nhựa cách nhiêt Bakelit rất tiện lợi khi đun nấu mà không lo bị bỏng.

Chảo rán dùng được cho mọi loại bếp, tốt nhất cho bếp từ.

Hướng dẫn sử dụng:

> Sản phẩm này phụ vụ cho việc nấu nướng trong gia đình.

> Sản phẩm sử dụng được trên bếp từ và nhiều loại bếp khác.

> Tránh làm hư tổn đến bề mặt phủ chống dính và hạn chế sử dụng các loại dụng cụ xào nấu bằng kim loại, nên để nhiệt độ trung bình khi nấu, tránh để cán chảo tiếp xúc trực tiếp với lửa.

> Tránh làm nóng với thời gian quá lâu khi chảo còn trống sẽ làm giảm độ bền của sản phẩm.

> Không được sử dụng sản phẩm trong lò nấu hay lò vi sóng.

> Không sử dụng các loại chất tẩy có tính ăn mòn.

> Sau khi sử dụng hãy lau khô hoàn toàn phần nước cũng như chất nhờn cả trong và ngoài chảo trước khi cất đi.

Sản phẩm cùng danh mục