n/a

GOLDSUN VIỆT NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2019 – CHIA SẺ, KẾT NỐI, VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG TẠI TP. HẢI PHÒNG

: 08:28 - 03/01/2020 - : 1863

Hội nghị khách hàng Goldsun 2019 là hoạt động thường niên do công ty Goldsun tổ chức nhằm gửi lời tri ân tới quý đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. Ngày 12/11/2019 vừa qua, hội nghị khách hàng Golsun 2019 “chia sẻ, kết nối, vững bước thành công” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Cát Bi Plaza Hải Phòng.
Khu trưng bày sản phẩm Goldsun đẹp mắt tại hội nghị

Khách hàng tham quan trải nghiệm sản phẩm
 
Hội nghị khách hàng là dịp để quý khách hàng giao lưu và chia sẻ những cơ hội kinh doanh mới; cũng là dịp để Goldsun Việt Nam gửi đến quý khách hàng những lời cảm ơn sâu sắc vì đã luôn đồng lòng, chung sức cùng Goldsun xây dựng và phát triển sản phẩm tới tay hàng trăm người tiêu dùng Việt trên cả nước.
 
Ông Hoàng Hiệp – phó chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần Goldsun phát biểu khai mạc
 
Ông Hoàng Hiệp – phó chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần Goldsun trao quà vinh danh cho đại lý xuất sắc khu vực Hải Phòng, Quảng Ninh
 
Sự kiện đã thu hút sự quan tâm hơn 200 khách hàng trong khu vực Hải Phòng và Quảng Ninh. Phát biểu tại hội nghị, ông Phan Đức Hòa – giám đốc marketing công ty cổ phần Goldsun đã chia sẻ một phần chiến lược phát triển công ty trong thời gian sắp tới. Ông Hòa cũng giới thiệu những chính sách ưu đãi mới mang đến nhiều lợi nhuận dành riêng cho khách hàng tham dự hội nghị.
 

Không khí ấm cúng, tươi vui tại hội nghị khách hàng
Trong không khí sôi nổi hội nghị, quý khách hàng có dịp tham quan trải nghiệm sản phẩm và thưởng thức những tiết mục văn nghệ công phu, hấp dẫn từ ca sĩ Việt Puzo (lọt top cuộc thi TheVoice 2018) cùng những màn trình diễn sôi động. Ngoài ra, chương trình diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn khác như màn vinh danh đại lý xuất sắc, chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng tham dự.