Lò vi sóng điện tử Goldsun 22 lít MWO-G22DK
Mã sản phẩm: 10100178
Tình trạng:  Còn hàng

Thông tin sơ lược:
Công suất viba 1200W/công suất nướng: 1000W
Hiệu điện thế: 220V/50Hz
Dung tích: 22L
Kích thước: 450x360x260mm
Bảng điều khiển: điện tử
Hướng mở cửa: Hướng sang trái
Chức năng chính: Làm nóng, rã đông, hâm, nướng thực phẩm
Tiện ích: Hẹn giờ kèm chuông báo, có đèn chiếu sáng
Màn hình hiển thị: LED
Thương hiệu: Goldsun
Bảo hành:12 tháng
Hệ thống điểm bán

Đặc điểm nổi bật

Sản phẩm lò vi sóng điện tử MWO-G22DK là thiết bị nhà bếp dùng để làm chín thực phẩm bằng sóng (hay sóng viba)

Thành lò vi sóng được làm bằng kim loại(vì kim loại phản xạ vi sóng) để vi sóng được phân bố đều hơn. Cửa lò vi sóng cũng được làm bằng lưới kim loại có lớp phủ bên ngoài để phản xạ sóng và giữ năng lượng bên trong lò.

Tất cả các lò vi sóng Goldsun phải qua rất nhiều khâu kiểm tra, bao gồm từ kiểm tra linh kiện đến kiểm tra tổng thể. Tất cả đều phải kiểm tra an toàn 100% thay vì kiểm tra xác suất như các sản phẩm loại khác, kết quả kiểm tra phải được công nhận bởi các đơn vị chuyên trách. Tất cả các lò vi sóng của Goldsun đã được công nhận chất lượng cấp quốc gia Việt Nam

Ghi chú: Tốc độ chín của thực phẩm phụ thuộc vào đặc điểm, số lượng và nhiệt độ ban đầu của thực phẩm. Vi sóng rất khó xuyên qua thực phẩm dày 3,5-4cm vì thế chúng tôi khuyên người sử dụng nên chú ý đến đặc điểm này để có được thực phẩm chín ngon. Tuy nhiên nếu thực phẩm không thể cắt nhỏ vì một lý do nào đó chúng ta nên để ở chế độ vi sóng thấp, thời gian dài và lật mặt thực phẩm, khi đó nhiệt từ bên ngoài sẽ truyền vào làm nóng phần mà vi sóng không thể tới.

Để thực hiện thành công các món ăn bằng lò vi sóng, người sử dụng cần phải nắm rõ các đặc tính nấu ăn của lò.

  • Số lượng và kích thước thực phẩm. số lượng thực phẩm càng ít và hình dáng càng nhỏ thì càng dễ chín
  • Nên ước lượng thời gian giảm một chút, nếu thực phẩm chưa chín đến độ mong muốn chúng ta có thể nấu thêm
  • Nên sắp xếp thực phẩm cẩn thận. Nên sắp xếp phần thực phẩm to dày ra ngoài, nhỏ mỏng vào trong thì thực phẩm sẽ chín đều hơn
  • Cấu tạo thực phẩm: thực phẩm càng xốp thì vi sóng càng dễ xâm nhập và quá trình nấu sẽ ngắn hơn
  • Nên ủ thực phẩm sau khi nấu: Thực phẩm sau khi nấu nên ủ khoảng 25% thời gian nấu để nhiệt trong thực phẩm có thể nóng đều, thực phẩm sử dụng sẽ ngon hơn
  • Nên châm hoặc khía thực phẩm sẽ làm thực phẩm nhanh chín và tránh nổ khi nấu
  • Nên đậy nắp khi nấu
  • Có thể dùng giấy hút mỡ: khi nấu hoặc nướng thực phẩm, để tránh dầu mỡ làm bẩn lò vi sóng có thể dùng giấy hút mỡ hoặc hơi nước, có thể đặt giấy trên hoặc dưới sao cho tiện lợi