Máy lọc nước Goldsun Gold FA1602 màu đỏ
Mã sản phẩm: FA1602

Thông tin sơ lược:

Máy lọc nước Goldsun Gold: FA1602 màu đỏ sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại với 09 cấp lọc. Sử dụng màng lọc RO Dow - Filmtec nhập khẩu từ Mỹ, sản phẩm đem lại nguồn nước tinh khiết nhất cho gia đình....

 
Hệ thống điểm bán

Thông số kĩ thuật Máy lọc nước Goldsun Gold FA160– màu đỏ

Máy lọc nước Goldsun Gold là dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ RO có màng lọc RO Dow - Filmtec nhập khẩu từ Mỹ , với 9 cấp lọc đặc biệt không những mang đến nguồn nước tinh khiết mà còn đảm bảo các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe.

 

Số cấp lọc

9

Công suất lọc

10l/h

Màng lọc

RO Dow - Filmtec nhập khẩu từ Mỹ

Bình áp

Thép Hybrid siêu bền, dung tích 10L

Van điện từ

KSD

Van áp thấp, áp cao

Jeak

Van sục rửa màng RO tự động

Bơm hút đẩy

Headon 8369

Điện áp

220V - 50Hz

Điện năng tiêu thụ

24V

Kích thước vỏ tủ

430x335x945 (mm)

Cút đấu nối nhanh nguồn nước cấp/ thải

Cách sử dụng

Lắp trực tiếp vào nguồn nước sinh hoạt

Thông tin chung

 

Hãng sản xuất: Goldsun
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: 24 tháng

 

Máy lọc nước Goldsun Gold: FA160– màu đ là một trong những sản phẩm nằm trong top dòng máy lọc nước gia đình thế hệ mới.  Sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại và có tới 9 cấp lọc, máy có khả năng loại bỏ tất cả các tạp chất như bùn đất, thuốc trừ sâu... các loại vi khuẩn có hại cho cơ thể lên tới 99,9%. Đồng thời, máy lọc nước Goldsun Gold FA1602 còn giúp cơ thể bổ sung các loại khoáng chất có lợi, giúp người sử dụng có một nguồn nước sạch và an toàn.

 

Máy có thiết kế khá gọn nhẹ cùng vân 3D lạ mắt, sang trọng , phù hợp với nhiều không gian lắp đặt. Với khả năng lọc nhiều loại nước bao gồm cả nước mưa, nước giếng, nước máy… đây chính là sản phẩm không thể thiếu của bất cứ gia đình nào.