Nồi luộc gà inox Goldsun GH26-1302SG
Mã sản phẩm: GH26-1302SG
Tình trạng:  Còn hàng

Thông tin sơ lược:
  • Kích thước đáy nồi (đường kính*chiều cao): 30*20.5cm
  • Đáy nồi: Inox 430, 3 lớp gồm 2 lớp inox và lớp nhôm nguyên chất ở giữa
  • Vung: Kính cường lực
  • Quai nồi: inox chắc chắn, thuận tiện
  • Có thể luộc gà nguyên con 
Hệ thống điểm bán

Nồi luộc gà inox Goldsun GH26-1302SG có cấu tạo từ chất liệu đáy inox 430 cao cấp sáng bóng, an toàn sức khỏe, cùng quai núm dạng đũa thanh mảnh được người tiêu dùng ưa thích. Nồi luộc gà inox Goldsun đường kính 30cm sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu nấu nướng tối đa cho mọi gia đình. 

Chất liệu inox 430 sáng bóng - an toàn sức khỏe

Nồi có cấu tạo đáy từ chất liệu inox 430 cao cấp an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Nhiệt độ được phân bổ khắp đáy nồi giúp thực phẩm chín nhanh chóng. Nồi inox sáng bóng là một điểm nhấn cho không gian bếp thêm phần hiện đại. 

Vung kính cường lực chắc chắn

Nồi luộc gà inox Goldsun GH26-1302SG có cấu tạo vung kính chắc chắn, trong suốt giúp người nấu dễ dàng quan sát thực phẩm. Núm vung inox thanh mảnh có viền mép bọc chắc chắn cho người nấu an tâm sử dụng. 
Nồi inox Goldsun GH26-1302SG

3 lớp đáy truyền nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều

Bạn sẽ dễ dàng đun nấu thực phẩm nhanh chóng và chín đều nhờ cấu tạo bộ nồi 3 lớp đáy, tiết kiệm nhiên liệu và thời gian nấu nướng. 3 lớp đáy bền đẹp với thời gian, chịu lực, chịu nhiệt tốt. 

Nồi inox Goldsun GH26-1302SG

Quai nồi inox thanh mảnh

Quai được gắn chắc chắn vào thành nồi giúp người dùng dễ dàng cầm nắm chắc tay trong quá trình nấu nướng. Quai thanh mảnh cùng kích cỡ phù hợp tạo nên diện mạo sản phẩm đẹp mắt. 

Phù hợp nhu cầu nấu nướng

Đường kích đáy nồi là 30 cm dễ dàng đáp ứng nhu cầu nấu nướng đa dạng với lượng thực phẩm lớn của gia đình đông thành viên. Nồi luộc gà inox Goldsun GH26-1302SG bền đẹp, hạn chế han gỉ theo thời gian. Đặc biệt, đáp ứng nhu cầu luộc gà/ vịt nguyên con phù hợp cho gia đình dùng trong các dịp giỗ chạp, lễ tết. 

Nồi inox Goldsun GH26-1302SG

Sản phẩm cùng danh mục