n/a

Nồi chảo dành cho bếp từ

: 14:12 - 08/01/2020 - : 1863

Hiện nay bếp từ càng ngày càng thông dụng, nhưng để biết về nồi chảo dành cho bếp từ thì không hẳn ai cũng thông thạo. Để giúp các bà nội trợ có thêm kiến thức và những sự lựa chọn tốt nhất, GOLDSUN xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách tìm và mua nồi chảo sử dụng trên bếp từ hiệu quả.

Nồi chảo dành cho bếp từ

Những năm trở lại đây bếp từ đã dần thay thế bếp gas với nhiều ưu điểm nổi bật như thiết kế đẹp mắt hơn, không lo cháy nổ và nhiều chế độ rảnh tay tiện lợi hơn cho người sử dụng. Bên cạnh đó nồi chảo dùng cho bếp từ cũng được quan tâm nhiều hơn.

Những loại nồi chảo nào có thể dùng được trên bếp từ ?

Nồi inox : chất liệu inox với tính năng thu nhiệt nhanh tỏa nhiệt đều giúp tiết kiệm tối đa thời gian đun nâu và giữ cho thức ăn được lâu hơn nên được rất nhiều bà nội trợ lựa chọn.

Gang : chất liệu gang có khả năng sinh nhiệt cao hơn các chất liệu khác, dễ dàng vệ sinh và không phản ứng với thức ăn, nổi chảo được làm từ gang rất nhẹ, khi sử dụng trên bếp từ rất phù hợp.

Ngoài những sản phẩm nồi chảo bằng inox và gang nói trên còn có các sản phẩm nồi nhôm dùng được trên bếp từ và Công ty cổ phần Goldsun Việt Nam là đơn vị đi đầu trong sản xuất các loại sản phẩm nồi chảo từ chất liệu nhôm nhưng lại có thể sử dụng trên bếp từ.

Với những tính năng ưu việt của chất liệu nhôm như dẫn nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, giữ nhiệt lâu hơn so với các chất liệu khác nên nhôm là chất liệu đứng đầu trong các chất liệu sản xuất nồi chảo. Thấu hiểu điều đó Goldsun đã nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm làm từ chất liệu nhôm đáy được dập inox hoặc phun bột nhiễm từ để sử dụng trên bếp từ.

Lời khuyên của chúng tôi khi các bạn chọn mua nồi chảo dùng cho bếp từ nên chọn mua của các nhà sản xuất chính hãng vì lý do những loại bếp từ cao cấp hiện nay không nhận những loại nồi chảo chất lượng kém vì những sản phẩm đó ít nhiễm từ và không dày dặn.

Khi các bạn muốn  thử các sản phẩm nồi chảo dùng cho bếp từ bạn có thể dùng 1 thỏi nam châm, dựa theo nguyên lý nhiễm từ nếu đáy nồi hút nam châm thì có thể dùng được trên bếp từ.


 

 

Hiện nay Goldsun đang có các đại lý :

Gian hàng L4-93A, tầng 4, tháp A, Vincom Bà Triệu

Gian hàng B1, số 11 đường Thanh Niên, TTTM Vincom Megamall Times city

Gian hàng B07 A/1 TTTM BigC Thăng Long

Gian hàng 13. tầng 2. Siêu thị BigC Hồ Gươm

Tại các địa điểm trên đang có bán rất nhiều các sản phẩm nồi chảo dành cho bếp từ cao cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu, không kén bếp và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.