Bộ nồi inox 3 lớp Goldsun GH22-3306SG
Mã sản phẩm: 10202054
Tình trạng:  Hết hàng

Thông tin sơ lược:
- Chất liệu: inox 3 lớp 
- Kích thước: 
3 nồi: 16x9 cm, 20x12,5 cm, 24x14,5 cm.
- Vung: kính cường lực.
- Kết cấu đáy: 3 lớp
- Đáy từ: có
- Bảo hành thân và quai núm 20 năm.
Hệ thống điểm bán

Bộ nồi inox GH22-3306SGđược sản xuất trên dây truyền hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu. Kiểu dáng sang trọng mềm mại, cấu tạo thân 3 lớp siêu bền vung kính cường lực viền inox sẽ mang lại cho gia đình bạn những bữa ăn ngon và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Chất liệu cao cấp

Bộ nồi được làm từ chất liệu inox 3 lớp dày 2,5mm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không sinh ra khí độc trong quá trình nầu ăn. Ở giữa là lớp nhôm nguyên chất có tác dụng phân tán nhiệt đều khắp nối giúp tiết kiệm đến 20% nhiên liệu.

Công nghệ hàn ma sát

  • Đáy dày gấp 10 lần, giúp thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, giữ nhiệt lâu, chống cháy khét.
  • Độ đồng nhất và đồng đều đáy cao, độ bám dính tuyệt hảo, không gây bong đáy.
  • Dập ép dưới 1 máy dập chuyên dụng 1.600 tấn đảm bảo sự liên kết bền vững.

Vạch chia dung tích tiện dụng

Bên trong lòng nồi có in vạch chia dung tích rất tiện dụng giúp bạn có thể cân đối lượng thực phẩm một cách dễ dàng và chính xác đảm bảo cho gia đình nguồn dinh dưỡng cần thiết.

Vung kính cường lực cao cấp

Vung nồi được làm từ chất liệu kính cường lực được tôi ở nhiệt độ cao nên rất bền vững không bị nứt vỡ khi gặp va đập mạnh, dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong, Viền được bo bằng inox rất chắc chắn.

Quai núm inox 

Quai nồi dùng chất liệu inox được thiết kế với các đường cong mềm mại gắn vào thân bằng đinh tán chắc chắn mang lại cho bộ nội inox giá trị thẩm mỹ cao.

Sử dụng tốt trên mọi loại bếp

- Bộ nồi inox goldsun GH22 sử dụng tốt trên mọi loại bếp, đặc biết tốt khi sử dụng trên bếp điện từ.
- Thân nồi và quai núm được bảo hành 20 năm.

Lưu ý khi sử dụng

- Không đun nồi inox trên bếp khi trong nồi không có thực phẩm.
- Không đổ nước lạnh vào nồi khi nồi mới đun xong đang còn nóng sẽ gây ra hiện tượng sốc nhiệt và làm mất đi độ bóng mịn của nồi.
- Khi vệ sinh nên dùng khăn mềm rửa bằng chất tẩy rừa thông thường để giữ cho nồi luôn như mới.

Sản phẩm cùng danh mục