Bộ nồi nhôm Goldsun AE16-4210AG-IH
Mã sản phẩm: AE16
Tình trạng:  Còn hàng

Thông tin sơ lược:
Bộ nồi nhôm Goldsun AE16-4210AG-IH được làm từ nhôm tấm, trọng lượng nhẹ dẫn nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa trong quá trình nấu. Bao gồm 3 nồi 1 chảo với các kích thước khác nhau, bộ nồi sẽ phục vụ tối ưu cho công việc nội trợ trong gia đình bạn.
Hệ thống điểm bán

Bộ nồi nhôm Goldsun AE16-4210AG-IH

Bộ nồi nhôm Goldsun AE16-4210AG-IH được làm từ nhôm tấm, trọng lượng nhẹ dẫn nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa trong quá trình nấu. Bao gồm 3 nồi 1 chảo với các kích thước khác nhau, bộ nồi sẽ phục vụ tối ưu cho công việc nội trợ trong gia đình bạn.

- Kích thước nồi 16cm, 20cm,24cm.

- Kích thước bao bì : 56.5 x 29 x 17 cm Khối lượng : 4.5kg

Nồi lớn :

 Nồi nhỡ :

 

Nồi bé : 

                   

- Kích thước chảo : đường kính 26cm x 5.4cm ( chiều cao )

Thân : được làm từ nhôm tấm, nhẹ dẫn nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa trong quá trình nấu.

 

Đáy nhôm nhiễm từ

Thiết kế đáy hoàn hảo, các đường nét tinh tế, chống trơn trượt. Đặc biệt đáy nồi và chảo đểu phủ lớp bột nhiễm từ ( sử dụng trên mọi loại bếp và tốt nhất cho bếp từ ).

Chống dính Sumo của Nhật Bản

- Bên trong phủ lớp chống dính Sumo của Nhật Bản có khả năng chịu nhiêt tốt và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe..

Sơn phủ ngoài cao cấp

- Bên ngoài được sơn lớp sơn màu cao cấp chịu nhiệt góp phần tôn thêm nét trẻ trung, năng động cho sản phẩm.

- Tay cầm bộ nồi bọc nhựa cách nhiệt cao cấp bảo về bạn không bị bỏng khi di chuyển nối lúc nồi đang nóng.

- Vung làm từ kính chịu nhiêt trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong.

- Kiểu dáng thân thẳng hiện đại.

Quai, núm chắc chắn :

Thiết kế quai, núm chắc chắn, thời trang. tay cầm với lớp nhựa dày giúp cách nhiệt hoàn toàn khi đun nấu.

quai num bo noi nhomquai bo noi nhom goldsun

Dùng trên mọi loại bếp

- Bộ nồi nhôm sử dụng được trên mọi loại bếp, đặc biệt hiệu quả khi đun trên bếp từ.

 

Hướng dẫn sử dụng:

- Không lau rửa khi nồi còn nóng. Nên để nồi nguội trước khi cho vào nước và lau rửa

- Không để thức ăn quá lâu trong nồi hoặc để nồi quá lâu trên bếp mà không có thức ăn, bề mặt lớp chống dính sẽ bị hỏng

- KHông dùng các vật cứng, nhọn để khuẩy, đảo thức ăn trên bề mặt nồi. Tốt nhất nên sử dụng các vật bằng gỗ hay nhựa chịu nhiệt.

- Làm sạch nồi bằng miếng bọt biển mềm, tránh dùng các miếng chà rửa kim loại.