Bộ nồi xuất khẩu Yori GH01-4307SG(CD)
Mã sản phẩm: 10200731
Tình trạng:  Còn hàng

Thông tin sơ lược:

Bộ nồi Inox gồm 4 sản phẩm
Kích thước :  

  • 3 nồi: 18cm, 20cm, 24cm
  • Chảo chống dính: 24cm

- Chất liệu inox 304.
- Thân nồi cao, kiểu dáng thẳng, inox dầy 0.6mm.
- Kiểu quai núm inox hiện đại, chất liệu vung kính chịu nhiệt.
- Đáy: đáy từ 3 lớp

Hệ thống điểm bán

Giới thiệu về bộ nồi GH01-4307SG

Thông số kĩ thuật :

Bộ nồi Inox 3 đáy gồm 4 sản phẩm: 3 nồi phi 18cm, 20cm, 24cm và 1 chảo phi 24cm.
- Thiết kế sang trọng, chất liệu inox 304 cao cấp, chống oxy hóa, an toàn tiếp xúc thực phẩm.
- Thân nồi cao, kiểu dáng thẳng, inox dầy 0.6 mm.
- Kiểu quai núm inox hiện đại, chất liệu vung kính chịu nhiệt.

                                 

Công nghệ và tiêu chuẩn của sản phẩm:

-  Sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu, sử dụng cho mọi loại bếp như bếp gas, bếp điện và tốt nhất cho bếp điện từ.

 Đáy 3 lớp sử dụng công nghệ hàn dập dính giúp thu nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều và giúp giữ nhiệt cho thực phẩm khi đun nấu. Chống cháy khét, tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu thời gian đun nấu, giúp cho món ăn giữ nguyên mùi vị, nóng lâu hơn.

Chảo:

Ưu điểm của công nghệ hàn dập dính đáy 3 lớp

- Độ đồng nhất và độ phẳng cao nên tiếp xúc nhiệt tốt, dẫn nhiệt đồng đều.
- Độ bám dính tốt và chịu được khả năng sốc nhiệt.
- Mẫu mã đẹp và sắc nét.
- Inox 430 là loại inox có từ tính cao nhất giúp tối ưu khi sử dụng với bếp từ.

Công nghệ hàn ma sát

  • Đáy dày gấp 10 lần, giúp thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, giữ nhiệt lâu, chống cháy khét.
  • Độ đồng nhất và đồng đều đáy cao, độ bám dính tuyệt hảo, không gây bong đáy.
  • Dập ép dưới 1 máy dập chuyên dụng 1.600 tấn đảm bảo sự liên kết bền vững.

Lưu ý khi sử dụng

  • Lần đầu sử dụng, rửa sạch nồi đặt lên bếp rồi cho một ít nước sạch đun sôi tráng đều khắp thành nồi. Tắt bếp, rửa sạch nồi là có thể sử dụng.
  • Không dùng cọ rửa sắc hay dụng cụ kim loại cọ sát đáy nồi, lòng nồi sẽ làm mòn inox. 
  • Khi đun nấu quá nhiệt gây cháy thực phẩm, hãy ngâm nồi trong nước lạnh, đợi nguội và vệ sinh.
  • Không dùng các chất tẩy rửa chứa axit gây phản ứng hóa học làm han gỉ inox.
  • Dùng giấm ăn vệ sinh nồi sẽ giúp giữ lớp inox luôn sáng bóng và sạch sẽ. 

Sản phẩm cùng danh mục